HẠ LONG – VÙNG ĐẤT HỘI TỤ NHIỀU “ÔNG LỚN” BẤT ĐỘNG SẢN

Bất động sản Hạ Long thu hút nhiều chủ đầu tư lớn như Vingroup, Sungroup, FLC, Bimgroup, Gleximco,…. bởi liên tục nâng cấp hạ tầng và đẩy mạnh du lịch nội địa, quốc tế.

Hạ Long – thị trường đầu tư bất động sản tiềm năng bậc nhất miền Bắc

Với lợi thế về du lịch và dịch vụ suốt nhiều năm qua, Hạ Long luôn là điểm đến hấp dẫn cho du khách, đặc biệt là khách quốc tế. Được thiên nhiên ưu ái về di sản thiên nhiên, Hạ Long “lấy đà” phát triển du lịch mạnh mẽ, trở thành thành phố du lịch quốc tế. Trong năm 2022, Hạ Long tiếp tục dẫn đầu thị trường du lịch ở Việt Nam với tổng lượng khách du lịch trong 8 tháng đầu năm lên tới 8.2 triệu.

Đặc biệt Quảng Ninh xác định phát triển ngành du lịch là ngành kinh tế mũi nhọn, trong đó tập trung phát triển dịch vụ du lịch, thương mại, dịch vụ vui chơi giải trí tổng hợp, đáp ứng quá trình hội nhập kinh tế quốc tế.

Ngoài đẩy mạnh phát triển du lịch, hạ tầng giao thông tại Hạ Long ngày càng được nâng cấp, đồng bộ. Những dự án được đầu tư, nâng cấp, xây mới có thể kể đến như: đường cao tốc Hạ Long – Hải Phòng – Hà Nội, sân bay quốc tế Vân Đồn,…. Hạ Long như một “thỏi nam châm” hút nguồn vốn từ các nơi đổ về. Nhờ có cơ sở hạ tầng ngày càng được hoàn thiện và đồng bộ, giao thương nhộn nhịp mà những năm qua kinh tế của tỉnh Quảng Ninh vẫn luôn phát triển, đứng đầu cả nước về tăng trưởng kinh tế.

Điểm đáng chú ý của địa phương chính là việc triển khai tuyến đường bao biển Hạ Long – Cẩm Phả đem lại kỳ vọng phát triển kinh tế – xã hội cho khu vực, tăng sức hút cho nhà đầu tư.

Bất động sản nghỉ dưỡng phát triển mạnh mẽ 

Với hệ sinh thái du lịch hoàn chỉnh, các khu vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng, khu phố thương mại cao cấp,… khiến du khách ở lại nghỉ dưỡng lâu hơn, tăng mức chi tiêu của du khách. Trong năm 2022, Quảng Ninh đã có tới 65 sự kiện kích cầu du lịch khiến ngành du lịch khởi sắc mạnh mẽ đem tới động lực cho thị trường.

Thấy rõ trong đại dịch vừa qua, Hạ Long vẫn là điểm đến hàng đầu bởi thuận lợi giao thông và khả năng kết nối với các khu vực lân cận. Đặc biệt người dân Hà Nội đã hình thành thói quen Hạ Long là điểm đến “Weekend Gateway” – kỳ nghỉ cuối tuần hoàn hảo. Hạ Long luôn là điểm du lịch biểu tượng với sức hút từ Vịnh di sản và nhiều trải nghiệm hấp dẫn.

Với những lý do đó, bất động sản nghỉ dưỡng như “cá gặp nước”, bước trên đà phát triển mạnh mẽ để đáp ứng nguồn cung dồi dào của Hạ Long. Sự xuất hiện của một dự án căn hộ cao cấp theo mô hình nghỉ dưỡng Hi-Suites sẽ đem đến trải nghiệm thượng lưu cho du khách. Mô hình mới này sẽ đem lại lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư.

130 căn hộ cao cấp hướng vịnh mang tên Ruby Suites thuộc dự án The Ruby Ha Long với tầm nhìn đắt giá view biển mang đến trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời. Với hơn 45+ tiện ích đẳng cấp như: bể bơi, sky bar, gym, spa, yoga, nhà hàng, trung tâm thương mại, café,… Ruby Suites hướng tới chuẩn nghỉ dưỡng cao cấp Hi-Suites, hướng đến chăm sóc sức khỏe, sử dụng công nghệ thông minh, thể hiện phong cách đẳng cấp và hơn cả là đem lại tiềm năng lợi nhuận lớn cho quý nhà đầu tư.

Mô hình Hi-Suites được hiểu là sự kết hợp đột phá giữa Hi-Wellness (chăm sóc sức khỏe toàn diện, chú trọng sự cân bằng và bền vững), Hi-Tech (áp dụng công nghệ thông minh 4.0), Hi-Touch (đem đến trải nghiệm giàu cảm xúc và đa tận hưởng), Hi-Class (sản phẩm đẳng cấp khẳng định phong cách của chủ nhân), Hi-Profit (kênh đầu tư tiềm năng với khả năng sinh lời cao). Không chỉ là một nơi nghỉ dưỡng lý tưởng, đây còn là kênh sở hữu khả năng khai thác kinh doanh lưu trú tạo ra dòng tiền thụ động.

Sở hữu những ưu thế nổi bật trên mô hình căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp Hi-Suites được kỳ vọng sẽ đón đầu, dẫn dắt xu thế mới, trở thành sản phẩm kinh doanh hot 2023.

Đơn vị tư vấn & quản lý bán hàng Ruby Suites – The Ruby Ha Long

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN INDOCHINE

Tầng 1 Toà Nhà CT4 Vimeco Tú Mỡ- Nguyễn Chánh , Cầu Giấy, Hà Nội

Thành viên của Đất Xanh Miền Bắc – Đơn vị phân phối được lựa chọn hàng đầu Việt Nam

Hotline: 0916 338 136

Website: datxanhindochine.com

Go Top