VĂN HÓA CÔNG TY

Với phương châm “Con người là yếu tố cốt lõi của sự phát triển”, Đất Xanh cũng như Bất Động Sản Indochine luôn tạo ra môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và đầy thách thức; nơi tôn vinh những tài năng của mỗi cá nhân, tôn trọng từng cá tính khác biệt nhưng có cùng mục tiêu chung.
Tại Bất Động Sản Indochine, mọi đóng góp dù nhỏ nhất đều được ghi nhận và tưởng thưởng xứng đáng, công bằng. Tập đoàn đã xây dựng hệ thống chính sách đào tạo, phát triển, chế độ phúc lợi hấp dẫn, giúp tất cả các thành viên có thể trưởng thành và phát triển sự nghiệp.
Bên cạnh đó, nhằm tạo động lực và duy trì sự gắn bó của từng nhân viên, hằng năm Tập đoàn đều triển khai nhiều chương trình, từ đào tạo nâng cao kĩ năng, hoạt động thể thao, vui chơi ý nghĩa: hội thao Đất Xanh, ngày hội gia đình, chăm sóc cán bộ nhân viên nữ ngày 8/3, 20/10, chúc mừng sinh nhật, team building, du lịch hằng năm, cuộc thi vẽ tranh và trao học bổng cho con em CBNV…

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC

Trẻ trung – Năng động

Chúng tôi không ngừng cải thiện môi trường làm việc, điều kiện làm việc để tạo sự thoái mái nhất cho CBNV khi làm việc tại Đất Xanh Miền Bắc.

Khi bạn đến với Đất Xanh bạn sẽ ngạc nhiên với không gian làm việc, cách bày trí văn phòng thân thiện, hiện đại, chuyên nghiệp nhưng hơn thế nữa là cảm nhận về một đội ngũ CBNV trẻ – năng động – nhiệt huyết – tự tin và rất hòa đồng và vô cùng thân thiện.

CƠ HỘI THĂNG TIẾN

Đào tạo, phát triển con người là phương châm của Đất Xanh cũng như Bất Động Sản Indochine nhằm giúp đội ngũ nhân sự phát huy tối đa tiềm năng và định hướng nghề nghiệp, phù hợp với từng cá nhân, giúp nhân sự ngày càng phát triển bản thân và trở thành các nhà lãnh đạo trong tương lai.

CHÍNH SÁCH PHÚC LỢI

Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Indochine thuộc Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Địa Ốc Đất Đất Xanh Miền Bắc – đơn vị trực thuộc Tập Đoàn Đất Xanh, là đơn vị trong top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam và BĐS Indochine cũng được coi là một trong những đơn vị có hệ thống có hệ thống phúc lợi tốt nhất trên thị trường hiện nay.

facebook

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Vị trí tuyển dụngSố lượngĐịa điểmHạn nộp hồ sơ
Tuyển dụng nhân viên kinh doanh tháng 1130Hà Nội20/11/2022
Tuyển dụng nhân viên digital Marketing2Hà Nội10/11/2022
Tuyển dụng thư ký kinh doanh1Hà Nội10/11/2022
Tuyển dụng thiết kế hình ảnh, video2Hà Nội10/11/2022

NỘP HỒ SƠ TRỰC TUYẾN