BĐS INDOCHINE KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH MÓNG CÁI: ĐẨY MẠNH CHINH PHỤC THỊ TRƯỜNG TỶ DÂN

Ngày 11/01/2023 vừa qua, Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Indochine chính thức khai trương chi nhánh mới tại Số 01 Đại Lộ Hòa Bình, TP. Móng Cái, Tỉnh Quảng Ninh. Đây là cơ hội vàng để Indochine đón đầu làn sóng khách du lịch và đầu tư khổng lồ đến với Việt Nam khi “thị trường tỷ dân” Trung Quốc chính thức mở cửa trở lại với thế giới hậu COVID-19.

 

Quảng Ninh đã, đang và luôn là “mảnh đất vàng” được các chủ đầu tư bất động sản lựa chọn để khai thác những dự án quy mô lớn. Nguồn vốn đầu tư khổng lồ cùng quy hoạch bài bản đã thay đổi diện mạo tỉnh Quảng Ninh, biến nơi đây trở thành thị trường bất động sản sôi động bậc nhất miền Bắc, đồng thời là điểm đến du lịch hàng đầu Việt Nam. Sau 2 năm đại dịch, sức hút của Quảng Ninh vẫn không hề suy giảm, khẳng định “ngôi vương” dẫn đầu thị trường. Đặc biệt, ngày 8/1/2023, vừa qua thông tin Trung Quốc chính thức mở cửa biên giới đã trở thành “liều doping” khiến thị trường này càng “tăng nhiệt”. Đặc biệt, thành phố Móng Cái, với lợi thế sở hữu Cửa Khẩu Quốc Tế giáp Trung Quốc, đang “sục sôi” chuẩn bị để đón đầu làn sóng du lịch và giao thương từ thị trường tỷ dân.

Ngày 8/1/2023, Trung Quốc chính thức mở cửa với thế giới

Không nằm ngoài cuộc chơi, Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Indochine chính thức “chào sân” Quảng Ninh khi khai trương chi nhánh mới tại Móng Cái. Đây là một phần trong chiến lược “đi trước đón đầu” của Indochine, đồng thời gia tăng nhận diện và mở rộng hệ thống để tối ưu hóa việc tiếp cận nhà đầu tư trong nước và quốc tế. Văn phòng Indochine Móng Cái sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất khi nằm ngay tại số 01 Đại Lộ Hòa Bình – tuyến đường huyết mạch của thành phố Móng Cái. Đặc biệt, chi nhánh mới của Indochine nằm ngay sát cạnh Cửa Khẩu Quốc Tế Móng Cái, chỉ mất 30 giây để di chuyển từ văn phòng tới cửa khẩu. Đây là một lợi thế siêu vượt trội để Indochine tiếp cận nguồn lưu lượng khổng lồ từ thị trường Đại Lục.

Văn phòng Indochine chi nhánh Móng Cái – Quảng Ninh

“Văn phòng mới tại Móng Cái là một “nước đi” rất kịp thời và đúng thời điểm của Indochine. Sau 3 năm cô lập với thế giới, nhu cầu du lịch và đầu tư của người dân Trung Quốc bị dồn nén bây lâu giờ bung ra là điều dễ hiểu. Đặc biệt, Việt Nam luôn là “miếng bánh” hấp dẫn với nhà đầu tư Đại Lục do sở hữu vị trị địa lý gần Trung Quốc, mức giá dễ tiếp cận nhưng tiềm năng khai thác lợi nhuận lại rất lớn. Chắc chắn trong thời gian tới, nhu cầu đầu tư của khách hàng Trung Quốc vào Việt Nam sẽ rất lớn. Indochine với chi nhánh ngay cạnh cửa khẩu kỳ vọng sẽ là điểm tư vấn đầu tư đáng tin cậy và chuyên nghiệp cho các nhà đầu tư thông thái.” – Bà Lê Thị Hằng – Tổng Giám Đốc Indochine nói về tầm nhìn và định hướng của Indochine trong giai đoạn tới.

Đặc biệt, Indochine cũng tiên phong trên cung cấp sản phẩm “Du lịch kết hợp khảo sát đầu tư bất động sản”. Đây là điểm nhấn khác biệt của Indochine so với các đơn vị khác trên thị trường, đồng thời tạo nên sức hút rất riêng với khách hàng ngoại quốc. Với mô hình sản phẩm này, khách hàng nước ngoài vừa có thể khám phá những địa điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam, vừa khảo sát tiềm năng thị trường, từ đó đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn. Đồng thời, đây cũng là giải pháp 2-trong-1 giúp nhà đầu tư bận rộn tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc. Đặc biệt, các tour du lịch – đầu tư này được khai thác và vận hành bởi sự kết hợp giữa Indochine và các đơn vị lữ hành chuyên nghiệp, từ đó đem tới trải nghiệm du lịch trọn vẹn cùng kiến thức chuyên sâu về thị trường cho nhà đầu tư. Với sản phẩm tối ưu và khác biệt này, Indochine kỳ vọng sẽ thu hút nhà đầu tư ngoại quốc quan tâm mạnh mẽ hơn tới du lịch và bất động sản Việt Nam.

Chi nhánh Indochine Móng Cái sở hữu vị trí đắc địa chỉ cách Cửa khẩu Quốc tế Móng Cái 20m

“Ngay khi qua Cửa khẩu Quốc tế Móng Cái, đặt chân tới địa phận Việt Nam, các khách hàng đến từ Trung Quốc có thể thấy ngay văn phòng của Indochine đối diện cửa khẩu, tiếp cận hàng trăm dự án bất động sản khắp cả nước, tìm hiểu về những suất đầu tư ưu việt nhất và tham gia các tour du lịch kết hợp khảo sát đầu tư từ Móng Cái tới những điểm đến hấp dẫn nhất: Phú Quốc, Hạ Long, Đà Nẵng, Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh,…” – Bà Lê Thị Hằng – Tổng Giám Đốc Indochine chia sẻ.

— CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN INDOCHINE

Tầng 1 Toà Nhà CT4 Vimeco Tú Mỡ – Nguyễn Chánh , Cầu Giấy, Hà Nội

📌 Thành viên của Đất Xanh Miền Bắc – Đơn vị phân phối được lựa chọn hàng đầu Việt Nam

☎ 0916 338 136

📩 [email protected]

🌐 datxanhindochine.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *