BẤT ĐỘNG SẢN INDOCHINE: “NHÓM LỬA TRONG BĂNG”, TẠO ĐÀ BỨT PHÁ 2023 BÙNG NỔ

“Nhóm lửa trong băng”, không ngừng nỗ lực vươn lên, Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Indochine là một trong số ít những đơn vị bất động sản còn hoạt động vững vàng giữa lúc cả thị trường địa ốc rơi vào trạng thái “ngủ đông”.

 

Ngành bất động sản đang trải qua thời kỳ cao trào của cơn “bĩ cực”, hàng trăm doanh nghiệp phải đóng cửa, cắt giảm nhân sự, thu hẹp quy mô hoạt động. Giữa lúc thị trường địa ốc “điêu đứng” thì Indochine lại “chào sân” thị trường bằng một lễ khai trương cực hoành tráng đầu tháng 12/2022, đồng thời liên tục chiêu mộ các chiến binh kinh doanh kỳ tài.

Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Indochine (tiền thân là Sàn Kinh Doanh Nước Ngoài) là đơn vị trực thuộc của Đất Xanh Miền Bắc – đơn vị phân phối bất động sản hàng đầu Việt Nam. Từ quy mô phòng ban trong Đất Xanh Miền Bắc, bà Lê Thị Hằng – Tổng Giám Đốc Indochine, với tinh thần “dám nghĩ lớn – dám mơ lớn – dám làm lớn” đã đưa Indochine trở thành một trong những công ty thành viên nổi bật của hệ thống. Indochine được thành lập với tham vọng “xuất khẩu” bất động sản Việt Nam ra thị trường nước ngoài, cắm ngọn cờ Đất Xanh tiên phong trên bản đồ bất động sản quốc tế. Ở thời điểm hiện tại, Indochine đã là đơn vị hàng dầu Việt Nam cung cấp dịch vụ bất động sản toàn diện cho người nước ngoài.

Trong không khí phấn khởi của những ngày đầu năm mới 2023, chúng tôi đã có buổi trò chuyện cùng bà Lê Thị Hằng – Tổng Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Indochine và lắng nghe những chia sẻ về “hắc mã” Indochine.

 

Chào bà Lê Thị Hằng, có thể nói năm 2021 – 2022 là một giai đoạn hết sức đặc biệt về mọi mặt kinh tế – xã hội trong nước và thế giới, đặc biệt có ảnh hưởng không nhỏ đến thị trường bất động sản. Nếu để dùng 3 tính từ để miêu tả về hoạt động kinh doanh của Indochine trong 2 năm vừa qua thì bà sẽ dùng từ nào?

Bà Lê Thị Hằng: Linh hoạt, thích nghi và bền bỉ! Sàn Kinh Doanh Nước Ngoài ra đời trong thời kỳ đầu của đại dịch COVID-19 và Indochine cũng được thành lập giữa lúc thị trường bất động sản đang rơi vào khủng hoảng. Để có thể trụ vững và đạt được những thành tích vượt trội như bây giờ, đội ngũ Indochine phải liên tục thay đổi linh hoạt để thích nghi với thị trường, đồng thời không ngừng bền bỉ nỗ lực để vượt qua những khó khăn liên tiếp.

Với lợi thế có “hậu phương” vững chắc là “công ty mẹ” Đất Xanh Miền Bắc sở hữu tiềm lực mạnh mẽ cùng những chiến lược đúng đắn, kịp thời, hoạt động kinh doanh của Indochine không hề bị gián đoạn trong thời gian khó khăn. Đặc biệt, khi thị trường tài chính lung lay thì bất động sản vẫn luôn là kênh trú ẩn dòng tiền an toàn; và khi dịch bệnh COVID-19 qua đi, khách hàng quốc tế “đổ về” đầu tư bất động sản Việt Nam. Đại dịch và khủng hoảng có thể tạo ra nhiều hạn chế nhưng đây cũng là một “phép thử” để tinh lọc ra những môi giới có tâm – có tầm thật sự, và là “cú hích” để chúng tôi bứt phá và vượt lên khỏi giới hạn của bản thân.

 

Thưa bà, trên thực tế nhiều người vẫn nhận định rằng thị trường địa ốc năm 2023 sẽ không mấy khởi sắc, thậm chí là có phần ảm đạm. Nhiều doanh nghiệp đều “co cụm” thu hẹp hoạt động, cắt giảm hàng loạt. Tại sao Indochine lại chọn thời điểm này để “bung tỏa”?

Bà Lê Thị Hằng: “Qua cơn bĩ cực tới hồi thái lai”, tôi luôn tin vào triển vọng và tương lai tươi sáng của thị trường bất động sản, đặc biệt là với đối tượng khách hàng nước ngoài. Các quốc gia trên thế giới đang tiến tới trạng thái “bình thường mới”, đặc biệt, những thị trường trọng điểm như Trung Quốc, Hong Kong, Đài Loan, Hàn Quốc,… đã dần mở rộng cánh cửa. Đây là động lực thúc đẩy du lịch nước ta và là “liều doping” mạnh mẽ với thị trường bất động sản cho người nước ngoài. Thị trường địa ốc Việt Nam đang ngày càng chứng minh được sức nóng và là “miếng bánh” hấp dẫn cho nhà đầu tư ngoại quốc. Lựa chọn thị trường ngách là đối tượng khách nước ngoài cũng phần nào giúp Indochine giảm được “sức ép” trong cơn khó của thị trường.

Hơn thế nữa, “trong nguy có cơ”, đây là thời điểm vàng để Indochine “nuôi binh”, xây dựng được một đội ngũ kinh doanh tinh nhuệ, chuyên nghiệp và chịu được “nhiệt”. Đây sẽ là đà để Indochine bứt phá và phát triển vượt bậc trong thời gian tới. Chính vì vậy, lúc thị trường càng “tĩnh” thì mình càng phải “động” để chứng minh sức bền và vị thế.

 

Bà có thể chia sẻ thêm về kế hoạch hoạt động và tầm nhìn của Indochine trong năm 2023 tới?

Bà Lê Thị Hằng: Trong năm tới, mục tiêu hàng đầu của chúng tôi vẫn là tiếp tục trụ vững trong “cơn bão” của thị trường địa ốc và xây dựng một thương hiệu mạnh mẽ, bền vững hơn nữa. Đồng thời, Indochine cũng đang lên kế hoạch mở rộng hệ sinh thái dịch vụ như: phát triển dự án, tư vấn & quản lý bán hàng, hợp tác với các đơn vị lữ hành cho khách hàng quốc tế để tổ chức tour du lịch đầu tư bất động sản;… Đây là hướng đi sáng tạo để Indochine thực sự bứt phá và khác biệt so với các đơn vị khác trên thị trường. Ngoài ra chúng tôi cũng không ngừng cập nhật giỏ hàng sản phẩm với các dự án đa loại hình – đa phân khúc để khách hàng có thêm nhiều lựa chọn trong danh mục đầu tư.

Tôi tin chắc rằng 2023 sẽ là một năm đầy màu sắc rực rỡ của Indochine. Chúng tôi đã chuẩn bị sẵn sàng mọi tinh thần và nguồn lực để chờ đón những vận hội mới.

 

Cảm ơn bà Lê Thị Hằng với những chia sẻ đầy nhiệt huyết. Kính chúc bà cùng toàn thể đội ngũ Bất Động Sản Indochine một năm 2023 đầy thành công, bứt phá và phát triển thịnh vượng.

Trích: Phỏng vấn Tạp chí Nông thôn mới – Số đặc biệt Chào Xuân Tân Mão 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *