Bất Động Sản Indochine khai trương văn phòng mới tại Hà Nội

Sáng ngày 10/12/2022, Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Indochine – thành viên của Đất Xanh Miền Bắc chính thức khai trương văn phòng mới tại Hà Nội.

Sự kiện đánh dấu cột mốc ý nghĩa trong hành trình phát triển và mở rộng quy mô hoạt động của Đất Xanh Miền Bắc nói chung và Bất Động Sản Indochine nói riêng. Đồng thời, đây cũng là bước chuyển mình quan trọng của Bất Động Sản Indochine, hướng tới mục tiêu trở thành đơn vị hàng đầu Việt Nam về phân phối & tư vấn đầu tư bất động sản cho khách hàng nội địa và quốc tế.

Vươn mình lớn mạnh – Bứt phá thành công

Được thành lập năm 2019, tiền thân là Sàn Kinh Doanh Nước Ngoài – trực thuộc hệ thống Đất Xanh Miền Bắc, bà Lê Thị Hằng cùng đội ngũ với những nỗ lực không ngừng nghỉ đã đưa Indochine phát triển từ quy mô phòng ban trong Đất Xanh Miền Bắc trở thành một trong những công ty thành viên nổi bật của hệ thống. Ở thời điểm hiện tại, Indochine đã trở thành đơn vị tiên phong và duy nhất tại Việt Nam cung cấp dịch vụ bất động sản toàn diện cho người nước ngoài, bao gồm: Phân phối & cho thuê bất động sản; Tư vấn đầu tư; Tư vấn thủ tục & pháp lý bất động sản; Quản lý & Khai thác bất động sản,…

Giữa lúc toàn thị trường địa ốc đang rơi vào trạng thái “ngủ đông”, các doanh nghiệp liên tục cắt giảm nhân sự và thu hẹp quy mô hoạt động, Indochine cũng như Đất Xanh Miền Bắc lại “chơi lớn” bằng việc mở rộng quy mô, khai trương văn phòng mới tại Hà Nội. “Bung tỏa” giữa thời điểm toàn thị trường “co cụm” cũng là một phần trong chiến lược của Đất Xanh Miền Bắc. Đây là “thời điểm vàng” để khẳng định vị thế và thực lực của Indochine cũng như Đất Xanh Miền Bắc trên thị trường bất động sản. Đồng thời, đây cũng là cơ hội “lửa thử vàng – gian nan thử sức” để đào tạo ra những môi giới bất động sản chuyên nghiệp, tận tâm.

Văn phòng mới của Bất Động Sản Indochine tọa lạc ngay tại tòa CT4 Vimeco Nguyễn Chánh – trung tâm hành chính mới của Hà Nội, nơi giao lộ tập trung đông đảo người nước ngoài đến làm việc và sinh sống. Điều này thể hiện mong muốn của Bất Động Sản Indochine trong việc tiếp cận khách hàng quốc tế tốt hơn, tiếp tục đẩy mạnh nhận diện của Indochine trên thị trường. Đồng thời, văn phòng mới được thiết kế hiện đại, hướng tới sự chỉn chu, chuyên nghiệp và thân thiện, tạo điều kiện lý tưởng cho đội ngũ cán bộ nhân viên của Indochine làm việc và phát triển.Sự kiện khai trương văn phòng Hà Nội của Bất Động Sản Indochine đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia góp mặt của ông Vũ Cương Quyết – Tổng Giám Đốc Đất Xanh Miền Bắc, Chủ tịch Bất Động Sản Indochine cùng toàn thể ban lãnh đạo các sàn, phòng ban và công ty thành viên trong hệ thống. Đặc biệt, Bất Động Sản Indochine cũng hân hạnh được đón tiếp ban lãnh đạo cao cấp của Tập Đoàn Đất Xanh, các đối tác cùng chủ đầu tư đến tham dự lễ khai trương.

Vững tâm thế – Vươn tầm đón vận hội

Bà Lê Thị Hằng – Tổng Giám đốc của Công ty Cổ phần Bất động sản Indochine đã có bài phát biểu sâu sắc và đầy tâm huyết tại buổi lễ Khai trương. Lời đầu tiên, bà cũng đã gửi lời cảm ơn đến Chủ tịch Hội đồng Quản trị của Indochine – đồng thời cũng là Tổng Giám Đốc của Đất Xanh Miền Bắc – ông Vũ Cương Quyết đã tạo cơ hội để Indochine được khẳng định vị thế của mình trên thị trường bất động sản. Phát biểu về chặng đường phát triển của công ty, bà Lê Thị Hằng chia sẻ “Tôi tự hào với một đội ngũ Indochine “dám mơ lớn – dám nghĩ lớn – dám làm lớn”. Thành công mà Indochine có được ngày hôm nay được vun đắp từ sự bền bỉ, vững lòng của toàn thể đội ngũ cán bộ nhân viên. Tôi tin chắc rằng trong tương lai, Bất Động Sản Indochine sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong hành trình “vươn tầm thế giới”, mang thương hiệu Đất Xanh ra biển lớn, đưa bất động sản Việt Nam lên vũ đài quốc tế.”

Đặc biệt, bà Lê Thị Hằng cũng nhấn mạnh, quyết định mở rộng quy mô của Bất Động Sản Indochine giữa thời điểm thị trường bất động sản đầy biến động cho thấy sức bền cũng như tiềm năng của Đất Xanh Miền Bắc nói chung và Indochine nói riêng. “Trong nguy có cơ”, thách thức chính là cơ hội để Bất Động Sản Indochine bứt phá và khẳng định thương hiệu trên thị trường bất động sản. Toàn thể đội ngũ Indochine đã sẵn sàng cho một hành trình mới, vững tâm thế đón vận hội mới.

Một số hình ảnh nổi bật trong Lễ khai trương văn phòng Bất Động Sản Indochine tại Hà Nội:

Chủ tịch Hội động Quản trị Indochine – ông Vũ Cương Quyết phát biểu tại buổi lễ

Indochine khai trương

Công ty Cổ phần Bất Động Sản Indochine – Thành viên Đất Xanh Miền Bắc

Hotline: 0916 338 136

Website: datxanhindochine.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *